Top 5 trang web hack một lần được nhiều Like nhất 2017

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê ra Top 5 trang web giúp bạn hack một lần được nhiều like nhất, tuỳ vào cách thức sử dụng và mục đích của bạn muốn hack like.
Top 5 trang web hack một lần được nhiều Like nhất 2017

1. AUTO-BOT.ME (250 LIKE/1 LẦN)

Không ai có thể chiếm được vị trí số 1 của website này rồi. Vừa nhanh lại vừa được nhiều like thì ai chả thích nhỉ, cộng thêm vào đó là lượng người dùng đông đảo nên cũng sản sinh ra token rất nhiều để phục vụ cho web.

Tuy nhiên cũng có một hạn chế đó là chúng ta không thể tăng quá 1k like cho 1 ID, vì nếu tăng nhiều thì hệ thống website sẽ tự động block token của bạn đến 24h cùng ngày, phải chờ qua ngày hôm sau thì mới sử dụng lại được.

Còn nữa đó là nếu bạn sử dụng tài khoản facebook ảo, thì sẽ không thể login vào bên trong để sử dụng. Không like được ID chưa link.

2. HACKLIKE.VN (200 LIKE/1 LẦN)

Vị trí thứ 2 là website hacklike.vn, sở hữu tên miền đậm chất việt nam và với tuổi đời từ những năm 2013, thì website này luôn luôn đứng top đầu google với độ tin cậy cao và thu hút lượng lớn người truy cập với các chức năng vô cùng thông minh và đầy đủ, thêm vào đó tốc độ hack like cũng nhanh không kém gì so với auto-bot.

Lượng token dồi dào (tầm 20k live thường xuyên) đủ để cho thấy quy mô của website tầm cỡ như thế nào. Các bạn cần đăng ký tài khoản sau đó sử dụng, khoảng cách giữa 2 lần like là 10 phút.

Hạn chế duy nhất là không like được bài viết có đính kèm link.

3. AUTOLIKENHANH.COM (100 LIKE/1 LẦN)

Với giao diện thân thiện cùng với độ vi xử lý tốc độ bàn thờ (100 like tầm 3 giây) thì website này đã có chỗ đứng nhất định trong làng hacklike việt nam, tuy tuổi đời còn non trẻ (tiền thân là auolike.vn) nhưng với sự hiện đại và tốc độ nhanh đúng nghĩa với tên miên autolikenhanh thì này website này cũng được rất nhiều anh em sử dụng, khoảng cách giữa 2 lần sử dụng là 20 phút.

4. HACKLIKE24H.COM (100 LIKE/1 LẦN)

Ai đã từng sử dụng website này thì chắc cũng biết, mỗi lần Hack like sẽ được gần 100 like (do token die). Với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên tốc độ lên like còn chậm (100 like tầm 30 giây).

Nhưng sét về khía cạnh nhiều like thì Hacklike24h.com vẫn nằm trong top các website hack được nhiều like với một lần sử dụng.

5. HAYLIKE.NET (75 LIKE/1 LẦN)

Trước đây thì website này dùng khá là tốt, còn bây giờ thì theo đánh giá của mình là không được bằng 3 website trên kia, tốc độ like lên nhanh, nhưng vào web thấy nhiều quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng, tính từ khi mở web đến khi thao tác xong like chắc trải qua tầm 5 click quảng cáo.

Tuy nhiên hiện tại thì chất lượng và số lượng vẫn tạm ổn.
Nguồn: internet

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Comment - Bình Luận

1 Bình Luận


Biểu Tượng Cảm XúcBiểu Tượng Cảm Xúc