DOWNLOAD KMSPICO - CÔNG CỤ BẺ KHÓA WINDOWS 10 TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN

Chào các bạn, trên 90% những chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows ở Việt Nam đều không sử dụng Windows bản quyền, mà chỉ toàn bẻ khóa (hay crack). Một phần do luật bản quyền ở Việt Nam không nghiêm ngặt, phần khác là đại đa số người sử dụng máy tính là học sinh, sinh viên, hay các phòng internet. Ngay cả mình cũng vậy, mình không phải bỏ ra vài triệu để mua bản quyền mà mình toàn dùng công cụ KMSpico để crack Windows.
Khi Windows không được crack thì bạn sẽ không sử dụng được một số tính năng của Windows, chẳng hạn như thay đổi theme, màu,...
Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách crack Windows 7, Windows 8 và Windows 10 tất cả các phiên bản một cách đơn giản nhất!

Các bước thực hiện

Bước 1: Download công cụ crack KMSpico tại đây.
Bước 2: Tắt hết các phần mềm diệt virus được cài trên máy tính (nếu có)*
Bước 3: Giải nén file bằng WinRAR (xem tại đây).
Bước 4: Click chuột phải vào file AutoSpico chọn Run as administrator. Sau đó đợi khoảng 30 giây là Windows đã được crack xong!


Quá đơn giản phải không nào!? Sau khi crack xong thì dòng chữ Activate Windows bên dưới màn hình sẽ biến mất, và bạn đã có thể sử dụng tất cả các tính năng của Windows 10. Nhớ bật lại phần mềm diệt virus sau khi crack xong nhé!!
Chúc bạn thành công!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Comment - Bình Luận


Biểu Tượng Cảm XúcBiểu Tượng Cảm Xúc